Get it on Google Play
Cerberus: Ứng dụng chụp ảnh kẻ trộm
Cerberus là ứng dụng chống trộm tối ưu, cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu để khôi phục thiết bị Android bị thất lạc, bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn. Nó vượt xa một ứng dụng "tìm điện thoại của tôi" hoặc một công cụ theo dõi điện thoại; Cerberus tự hào có vô số tính năng độc đáo khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để khôi phục điện thoại bị đánh cắp, tìm điện thoại bị mất và tăng cường bảo mật di động.

Các tính năng chính:

📍 Theo dõi GPS: Sử dụng tính năng theo dõi GPS trong thời gian thực để xác định chính xác vị trí thiết bị của bạn, đảm bảo bạn luôn biết về vị trí của thiết bị.

📷 Ảnh tự sướng của kẻ xâm nhập (Kẻ trộm): Chụp ảnh bất kỳ ai đang cố mở khóa thiết bị của bạn bằng mã không chính xác; bức ảnh hỗ trợ việc xác định kẻ trộm.

🔒 Tắt máy giả: Đánh lừa kẻ trộm bằng cách hiển thị menu tắt nguồn lừa đảo trong khi vẫn giữ cho thiết bị của bạn hoạt động và có thể theo dõi, tăng cơ hội tìm ra điện thoại thông minh bị mất của bạn.

🚨 Báo động từ xa: Kích hoạt báo động âm lượng lớn từ xa để nhanh chóng xác định chính xác vùng lân cận thiết bị của bạn, giúp quá trình khôi phục trở nên dễ dàng.

🛡️ Khóa từ xa: Bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn bằng cách khóa thiết bị từ xa trong trường hợp bị mất hoặc trộm, đảm bảo ngăn chặn việc truy cập trái phép.

🌐 Hàng rào địa lý: Thiết lập ranh giới địa lý và nhận cảnh báo ngay lập tức khi thiết bị của bạn đi vào hoặc ra khỏi các khu vực được xác định trước này, tăng cường chức năng chống trộm và định vị điện thoại.

📱 Tích hợp đồng hồ thông minh (được hỗ trợ bởi Wear OS): Tận hưởng kết nối liền mạch với đồng hồ thông minh của bạn, nhận thông báo tức thì nếu nó ngắt kết nối khỏi thiết bị của bạn, đảm bảo bạn luôn kiểm soát được.

🔑 Trợ giúp mở khóa cưỡng bức: Tăng cường an toàn cá nhân trong các tình huống bấp bênh—bắt đầu tắt thiết bị mô phỏng 15 giây sau khi mở khóa, tạo ảo giác về pin chết trong khi vẫn duy trì khả năng theo dõi GPS và định vị điện thoại.

Cài đặt Cerberus và dùng thử miễn phí trong một tuần, sau đó bạn có thể mua giấy phép cho tài khoản của mình từ trong ứng dụng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@cerberusapp.com nếu có bất kỳ phản hồi nào.

Đi tới trang chủ